Câu Chuyện Giảm Cân Của Tôi

Chào bạn, tên tôi là Trà My ^.^!

My biết lý do các bạn đọc những dòng này là muốn tìm kiếm 1 cách giảm cân hiệu quả, muốn có 1 thân hình đẹp và cân đối, muốn mình cảm thấy khỏe mạnh và tự tin hơn, đẹp hơn trong mắt mọi người. Đó là những điều mà trước đây My luôn ao ước nhưng chưa bao giờ thực hiện được. My đã nhiều lần rất thất vọng và chán chường. Bởi vì My “rất mập”.

My luôn cảm thấy mình là môt con vịt bầu xấu xí và My đã rất tự ti, My nghĩ nếu ai trong trường hợp của mình chắc sẽ rất hiểu, không ai muốn điều đó xảy ra với mình cả.

My rất ghét chụp hình, ghét đi mua sắm. Bởi vì mỗi lần My đi mua sắm rất khó để chọn được bộ đồ phù hợp với mình. Hic hic. Trong những giấc mơ My luôn mơ thấy một ngày nào đó mình sẽ có thân hình như người mẫu và khoe những tấm hình cho mọi người. Nhưng mỗi sáng thức giấc, hiện thực làm My cảm thấy đau lòng.

Đã nhiều lần My gào lên và tự hỏi “Tại sao lại là tôi?”.

My quyết tâm: giảm cân nhanh chóng, giảm cân bằng mọi giá, và liên tục hô khẩu hiệu; giảm cân, …..và giảm cân

Và rồi My đã thử tất cả mọi phương pháp có thể.

My đã thử rất nhiều biện pháp giảm cân khác nhau như thuốc giảm cân gia truyền, thực phẩm chức năng giảm cân, nhịn đói, tập thể dục, rồi đi thẩm mỹ viện, uống thuốc giảm cân…, nhưng vô vọng….My đã khóc rất nhiều vì cảm thấy bất lực. Đã không có “phép màu” nào xảy ra cả.

Cho đến 1 ngày đẹp trời, My tình cờ gặp 1 người bạn mà bây giờ My gọi là ân nhân, anh ấy đã chỉ cho My 1 phương pháp giảm cân mới…My rất hoài nghi bởi vì My nghĩ rằng mình đã thử tất cả mọi phương pháp trên đời rồi. Nhưng rồi My cũng thử, bởi vì thử thêm 1 lần cũng đâu có sao.

Thật sự bất ngờ khi lần đầu tiên tiếp xúc với phương pháp mới, My đã hiểu rằng tại sao mọi nỗ lực giảm cân trước đây của mình lại không thành, tại sao My lại không thành công với tất cả các phương pháp giảm cân trước. My đã tìm thấy “ánh sáng cuối đường hầm”. My áp dụng ngay, sau 1 tháng My đã giảm được 4kg, và đến nay My đã giảm được 10kg. Điều tuyệt vời hơn nữa là vóc dáng My đã trở nên cân đối, My đã sung sướng đến phát khóc, thật hạnh phúc!

Bây giờ việc có cân nặng và vóc dáng mà My ao ước là hết sức dễ dàng. Và My còn biết cách giúp ba mẹ giảm cân và sống khỏe mạnh hơn, không lo lắng bệnh tật nữa. Ba của My cũng đã giảm được 13kg và điều tuyệt vời hơn là huyết áp của ba đã ổn định trở lại, đó thật sự là điều kỳ diệu.

My muốn chia sẻ câu chuyện của mình để giúp các bạn và cũng là để cảm ơn người bạn đã giúp My sống một cuộc đời mới thật hạnh phúc và tràn đầy tự tin. My rất yêu cuộc sống này và bạn trai My rất thương yêu My. (^.^) Sang năm chúng tôi sẽ làm đám cưới.

Nhấn Vào Đây Để Xem Chương Trình Đã Giúp My Giảm Cân Và Luôn Giữ Được Vóc Dáng Cân Đối

Ps: Đây là ảnh trước và sau khi My giảm cân

 

cachgiamcanhieuqua1cachgiamcanhieuqua2

Published by

Trà My

Chào bạn, Trà My hy vọng bạn sẽ tìm thấy ở đây tất cả các thông tin tốt nhất sẽ giúp bạn giảm cân và khỏe mạnh! Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Leave a Reply